“Những gì chúng ta nhận được, dựa vào những giá trị mà chúng ta tạo ra được”, bạn có tin đây chính là quan điểm của phong thủy?

Những lưu ý đầu tiên trong khoa học phong thủy chính là bản thân chúng ta. Nếu năng lượng bản thân không đủ “tích cực”, không “đủ lớn”, thì làm sao có thể thu hút những điều may mắn đến với mình? Nếu bạn không hiểu bản thân, không hiểu thời vận của mình thì làm sao biết khi nào nên cải vận, khi nào nên thuận theo tự nhiên?

Phong Thủy Cải Vận Thực Chiến tháng 11 đã giúp cho nhiều học viên hiểu ra giá trị của phong thủy mang lại là ứng dụng thực tế, không phải thần thánh hóa trở nên mê tín.

Với 03 chủ đề chính: Phong Thủy và Năng Lượng, Tiền và Tâm Linh, Vận Mệnh – Tứ Trụ, Phong thủy sư Phạm Minh Hoàng đã chia sẻ các kiến thức bổ ích xoay quanh chủ đề mà học viên quan tâm như phong thủy nhà ở, những hiểu lầm đáng tiếc trong thờ cúng gia tiên, cách xem vận mệnh bản thân, cách thu hút tài lộc …

📣 Không những vậy, Phong thủy sư Phạm Minh Hoàng – Diễn giả của khóa học còn mang đến những món quà cuối năm thú vị dành tặng mọi người, đó là khóa KÍCH HOẠT TÀI LỘC 2023, nơi khơi nguồn may mắn đầu năm.

🔥 Xem thêm KÍCH HOẠT TÀI LỘC 2023: https://app.ask.com.vn/s/3190