5 BƯỚC KÍCH HOẠT TÀI LỘC CÙNG PHONG THỦY SƯ PHẠM MINH HOÀNG

Kích hoạt tài lộc ngoài mục đích gia tăng tiền tài cho gia chủ, cũng giúp các thành viên trong gia đình phát triển về công danh, sự nghiệp. Lý thuyết là vậy nhưng thực tế không phải ai cũng biết. Hãy cùng thầy Phạm Minh Hoàng làm rõ 5 bước kích hoạt tài lộc chuẩn chỉnh cho năm 2023.

Bước 1. Hiểu được mệnh của mình

Ông bà ta có câu Nhất Mệnh – Nhì Vận – Tam Phong Thủy – Tứ Âm Đức – Ngũ Kinh Thư. Mệnh được đặt lên hàng đầu, trước khi kích hoạt tài lộc bạn phải hiểu được mệnh của mình. Mỗi người lại có một vận mệnh khác nhau. Chẳng hạn người A và B đều ở cùng một hoàn cảnh và điều kiện giống nhau, cố gắng nỗ lực như nhau, nhưng kết quả lại của hai người hoàn toàn khác nhau. Nếu xác định mệnh mà chỉ dựa vào năm sinh thì sẽ không chính xác. Bạn cần kiểm tra thêm cả giờ và ngày tháng năm sinh. Khi hiểu được mệnh, hiểu điểm mạnh điểm yếu chúng ta dễ dàng điều chỉnh mục tiêu phù hợp. Biết được thời điểm nào có thể thăng quan tiến chức, thời điểm nào tạo mối quan hệ,..Từ đó mới thay đổi thái độ, hành vi phù hợp.

Bước 2. Lựa chọn tiêu chí giúp thay đổi

Vận Yếu tố thứ 2 là vận. Vận bao gồm thiên vận, nhân vận và địa vận. Trong 3 yếu tố về này thì địa vận là dễ thay đổi nhất. Chúng ta có thể điều chỉnh, bằng cách thay đổi hướng nhà, chỗ ở, lối sống. Thậm chí có thể chủ động điều chỉnh lộ trình lâu dài của cuộc đời

Bước 3. Thu hút tiền bạc, sức khỏe – tránh bị hao tài

Môi trường có tác động đến chúng ta rất nhiều. Có thể bản thân bạn không gặp vận xấu, nhưng năng lượng xung quanh bạn xấu, thì nó vẫn khiến bạn hao tài. Không chỉ vậy bạn còn mang lại năng lượng tiêu cực này đến nhiều nơi khác và thu hút những điều tồi tệ. Đây là quy luật hấp dẫn của vũ trụ mà ai cũng gặp phải. Vì vậy hãy tránh những nơi có năng lượng tiêu cực.

Bước 4. Hóa giải nghiệp quả

Mọi sự vật, hiện tượng xảy ra đều có lý do. Người bạn gặp đều là người nên gặp, những chuyện xảy ra đều là chuyện cần xảy ra. Đều là quy luật nhân quả của trời đất. Những người thành công, tập đoàn lớn đều dành ra một khoản để làm từ thiện. Tài lộc luôn đi liền với phước đức, phải biết cho đi bạn mới nhận lại được nhiều.

Bước 5. Hành động với lộ trình rõ ràng.

Nếu thời điểm tốt mà bạn không chuẩn bị trước thì cũng khó thay đổi. Cần có sự rèn luyện nỗ lực cho bản thân. Nâng cao kiến thức (về lĩnh vực đúng với thế mạnh) cộng một kế hoạch rõ ràng thì việc cải thiện vận mệnh là chắc chắn. Tóm lại, con người là yếu tố kiên quyết. Người trồng nhiều mới mong thu nhiều, trồng ít thì thu ít. Phong thủy chỉ hỗ trợ kích hoạt thêm tài lộc cho bạn. Trước khi làm điều gì nên xem xét ở bản thân mình bạn nhé.

Hãy chuẩn bị kiến thức, kỹ năng để đón chờ một năm 2023 như ý tại khóa học “Kích Hoạt Tài Lộc 2023

Link đăng ký lớp online: https://app.ask.com.vn/s/3186

Link đăng ký lớp offline: https://app.ask.com.vn/s/3194