BÍ QUYẾT GIỮ NĂNG LƯỢNG ĐẾN CUỐI NGÀY

Năng lượng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Nó giúp bạn làm việc, học tập, vui chơi,…Dường bạn dùng “người bạn năng lượng” vào tất cả các hoạt động trong cuộc sống mà quên mất rằng “Năng lượng cũng cần được chăm sóc”.

Ăn uống điều độ

Đảm bảo giữ năng lượng cả về thể chất lẫn tinh thần nghĩa là bạn vừa cho cơ thể ăn và não bộ được ăn. Hãy ăn uống đầy đủ và điều độ. Không nhịn bữa sáng. Hãy đảm bảo rằng bữa ăn của bạn đầy đủ chất dinh dưỡng để cung cấp cho một ngày dài.

Tập thể dục thường xuyên

Tập thể dục nhằm giúp tinh thần luôn trong trạng thái tỉnh táo. Không chỉ tập thể dục buổi sáng bạn còn có thể tập những động tác đơn giản trong suốt quá trình làm việc. Ví dụ như đi dạo, vặn người,…

Nếu bạn là một nhân viên văn phòng ngồi máy tính 8 tiếng. Hãy bước ra ngoài đi lại hay thậm chí là tập một vài động tác

Nghe nhạc để bộ não thư giãn

Muốn có năng lượng tinh thần bạn nên để bộ não của mình được thư giãn. Nghe một bài nhạc vào buổi sáng, trước khi làm việc hoặc trong lúc bạn nghỉ ngơi. Sẽ giúp bạn lấy lại năng lượng một cách nhanh chóng.

Ngủ đủ giấc

Chắc hẳn bạn đã trải qua tình trạng uể oải sau buổi tối thức khuya cày phim cày deadline. Một giấc ngủ ngon thật sự có ích. Nếu bạn muốn tinh thần tỉnh táo và tràn đầy năng lượng.

Đối với những ai có thói quen ngủ trưa hãy chợp mắt một chút. Người nước ngoài làm việc rất ít khi ngủ trưa. Nhưng ở Việt Nam thì ngược lại. Tin tôi đi bạn rất khó bỏ thói quen đó.

Thay vì cố ép mình hãy sống chung với nó. Bạn có thể chợp mắt hoặc ngồi/nằm một chỗ và không làm gì, không suy nghĩ gì. Đây cũng là lúc cơ thể và bộ não của bạn được thư giãn nạp lại năng lượng.

Tham gia khóa học Khơi Nguồn Năng Lượng

Bạn đã thử hết những cách trên nhưng không thể nào có năng lượng vào cuối ngày. Đã đến lúc lấy lại năng lượng cùng khóa học “Khơi Nguồn Năng Lượng Doanh Nhân”. Khóa học được ASK tài trợ 100% học phí trong tháng 11/2022. Việc của bạn là một quyết định thay đổi và đến tham gia

THÔNG TIN KHÓA HỌC: KHƠI NGUỒN NĂNG LƯỢNG DOANH NHÂN

  • Diễn giả: Đinh Ngọc Thi
  • Thời gian: 8:30 – 18:00 ngày 26,27/11/2022
  • Địa điểm: Trung tâm TP. Hồ Chí Minh

Xem thêm thông tin khóa học và đăng ký: TẠI ĐÂY