"Thức Giấc Ngủ Đông" Và Hành Trình Đi Tìm Hạnh Phúc

Vì sao chúng ta không bao giờ có được thứ mà chúng ta mong muốn? Vì sao chúng ta không nhận được hạnh phúc? Đó là vì bạn cứ mãi ngủ quên trong mùa đông cuộc đời để cho hành trình đi tìm hạnh phúc chưa bao giờ được bắt đầu. "Thức giấc ngủ đông" truyền tải thông điệp mang theo lửa sống: "Hãy thức dậy để bắt đầu hành trình sống hạnh phúc thực sự".
 

thucgiacngudong

"Thức giấc ngủ đông" là tác phẩm đầu tay của diễn giả Phạm Ngọc Anh - chuyên gia giành nhiều tâm huyết trong lĩnh vực đào tạo và phát triển con người, anh cũng là dịch giả của cuốn sách nổi tiếng “ Tiền không phải là vấn đề” được yêu thích trong nhiều năm qua.

Thức giấc ngủ đông” là những ghi chép chân thực của tác giả về cuộc đời của mình. Những trải nghiệm riêng tư về nỗi sợ mang tên khởi nghiệp, vị đắng của thất bại và cách làm thế nào để có được thành công. Đó không phải là những bài giảng buồn ngủ, lý thuyết suông và sáo rỗng. Bách cách dẫn chuyện tự nhiên và chân thành câu chuyện cuộc đời tác giả được trình bày thật ngắn gọn nhưng thông tuệ và để lại nhiều lời khuyên sâu sắc cho bạn đọc.

Lật từng trang cuốn sách như đang lật từng trang cuộc đời. Mỗi chương của cuốn sách mở ra một lý quý giá là kho tàng cho bất kỳ ai đang ngủ mê giữa dòng đời, đang trôi nổi giữa bi quan không có niềm tin cuộc sống có được chiếc phao cứu sinh chính là tấm vé cuối cùng vào thiên đường hạnh phúc.

Đừng như Zombie sống trong thế giới vật vờ của xác chết sống

Chương đầu tiên của cuốn sách - “Zombie” với ngầm ý của tác giả là một dạng xác chết vật vờ, không cảm xúc và không mục tiêu. Đó là những con người không có chí tiến thủ và nhiều sợ hãi, ngày qua ngày, họ bị ám ảnh bởi những nỗi lo lắng vụn vặt, cơm áo gạo tiền. Họ vô cảm trước những nỗi đau đớn của người khác cũng như nỗi đau, sự thiếu thốn của bản thân mình.

Có nhiều hơn 1 lý do để chúng ta không thay đổi cuộc sống của mình và kết thúc bạn là một người lười biếng rồi tiếp tục một cuộc sống giống người một xác chết không hồn cho đến cuối đời.

Sẵn sàng thức tỉnh

“Bạn đã sẵn sàng thức tỉnh chưa? Khu vườn tâm trí của bạn màu gì? Tươi xanh đầy sức sống hay xám xịt, héo mòn”

Có vô số những nguyên liệu để giúp bạn thức tỉnh, để khiến cho khu vườn tâm trí của bạn phong phú và tươi xanh. Bạn đã muốn thức tỉnh chưa? Động lực nào giúp bạn thức tỉnh mỗi ngày? Bạn sẽ tìm thấy công thức để lập trình và cài đặt niềm tin, động lực và lý do cho bản thân mình tại chương II của cuốn sách.

Hạnh phúc cách ta bao xa – Quy luật của hạnh phúc

Thế giới này vận hành như thế nào? Thức giấc ngủ động sẽ cho bạn thấy một góc nhìn gần gũi của thành công và hạnh phúc, luật hấp dẫn, sự nhất quán quyết tâm. Nghe có vẻ không mới nhưng “Thức giấc ngủ đông” khác biệt ở chỗ, bạn sẽ tìm được gốc rễ của mọi vấn đề và mọi công thức để giải quyết chúng, bởi nó đi từ chính những trải nghiệm của tác giả về hành trình nhận thức của mình về tiền bạc và cuộc sống, của sự thành công và hạnh phúc bền vững chứ không phải chỉ có lý thuyết xa xôi.

Bạn sẽ nhận ra nhiều giá trị dành riêng cho doanh nhân. Không phải tất cả mọi người đều có mong muốn trở thành doanh nhân, nhưng chắc chắn, tất cả mọi người đều có mong muốn làm chủ cuộc sống của mình. Có thể bạn không phải doanh nhân, nhưng hãy tự do tài chính,làm chủ và hãy thử thách chính bản thân. Mọi quyết định bạn đưa ra đều khiến cuộc sống của bạn khác đi, hãy quyết định đúng đắn.

Tình Yêu - Sức mạnh to lớn để ta làm những việc lớn lao

“Thức giấc ngủ đông” còn cho ta thấy sức mạnh tuyệt vời của món quà mang tên Tình Yêu, những điều giá trị, đầy thiêng liêng với bạn như gia đình, mọi người xung quanh. Chẳng phải bạn đang thức dậy bởi sâu xa, bạn coi trọng những người xung quanh bạn, thức dậy vì cha mẹ bạn, vì người bạn yêu thương, vì con cái bạn đang cần bạn, và vì chính bạn. Bạn sẽ học được cách buông bỏ và tha thứ một cách dễ dàng bởi tình yêu quá nhiệm màu và diệu vợi. Tình yêu thương làm cuộc đời này đẹp hơn. Tình yêu thương đưa người khác đến đỉnh cao của thành công và vượt lên trên những điều tầm thường để sống hạnh phúc.

“Thức giấc ngủ đông” như tấ bản đồ cuộc đời cho những ai đang theo đuổi ý nghĩa cuộc sống, truyền tải nguyên vẹn và sống đông giá trị trong đó. Thông điệp tác giả muốn mang đến chính là truyền cảm hứng, thôi thúc truy tìm động cơ cho sự thịnh vượng đích thực của cả thế hệ doanh nhân Việt, những người mang trọng trách và có khả năng thay đổi vị thế quốc gia.

Các bạn đọc có thể đặt mua cuốn sách Thức Giấc Ngủ Đông chính hãng tại link: https://ask.com.vn/products/thuc-giac-ngu-dong

Đang xem: "Thức Giấc Ngủ Đông" Và Hành Trình Đi Tìm Hạnh Phúc

Contact Me on messenger