Vị trí kinh doanh là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng, không những ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh mà còn liên quan đến sự phát triển lâu dài và khả năng mở rộng cửa hàng. Vì thế mà rất nhiều chủ cửa hàng sẵn sàng bỏ ra khoản chi phí tương đối cao để có được vị trí kinh doanh thuận lợi. Vậy để chọn được một vị trí đắc địa cần những lưu ý những gì?

2 VỊ TRÍ PHONG THỦY CỬA HÀNG CẦN ĐỂ Ý ĐỂ MANG LẠI TÀI LỘC !

Phong thủy bên ngoài cửa hàng

Không phải tự nhiên đa số các chủ cửa hàng lại muốn cửa hàng mình ở mặt tiền đường. Trong phong thủy, lựa chọn vị trí có phía trước rộng rãi, thông thoáng sẽ giúp đường tài vận mở rộng hơn. Thêm đó, quan sát 3 dòng “tam lưu” chảy qua vị trí là Xa lưu (lưu lượng xe), Nhân lưu (lưu lượng người) và Thủy lưu (luồng tài lộc tốt của địa thế đó). Khi các yếu tố này kết hợp sẽ giúp vị trí có vượng khí tốt và làm ăn sẽ phát đạt hơn.

Phong thủy bên trong cửa hàng

Hai yếu tố chính được quan tâm bên trong cửa hàng đó chính là màu sắc và cách sắp xếp hợp lý các sản phẩm. Việc sử dụng màu sắc nội thất không tối ưu sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của khách hàng. Sắp xếp các sản phẩm nên phân chia chúng theo thuộc tính của ngũ hành. Tạo ra sự hài hòa và tăng sinh khí tốt cho cửa hàng trở nên phát đạt hơn.

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng chúng ta cũng chọn được vị trí như ý. Nếu chẳng may gặp phải vị trí cửa hàng không mong muốn thì phải làm sao để hóa giải?

Cách giải quyết?

Hãy đến với khóa học ONLINE: KÍCH HOẠT TÀI LỘC 2023 để được kích hoạt và hóa giải những phương hướng không tốt.

Thời gian: 8:30 – 17:00 | Ngày: 24-25/12/2022

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI LINK: https://app.ask.com.vn/s/3190

Kích Hoạt Tài Lộc 2023 kết hợp những vấn đề thực tiễn và phong thủy hiện đại giúp bạn:

  • Cải thiện cuộc sống của mình trong năm 2023
  • Thu hút năng lượng của sự may mắn và thịnh vượng
  • Làm chủ sức khỏe, tiền bạc, sự nghiệp cũng như đường tình duyên
  • Hiểu rõ bản thể mạnh bản thân để khai thác chúng trong năm mới
  • Giải pháp hỗ trợ công việc phát triển trong năm mới

Và còn rất nhiều điều thú cho năm mới.