Hơn bất cứ ai, hầu hết những chủ doanh nghiệp hay các nhà lãnh đạo là những người cảm thấy cô đơn và thiếu thốn năng lượng hạnh phúc nhất, mặc dù họ có thể là những người hiện tại đang được ngưỡng mộ vì sự thành công trong sự nghiệp của mình.

Năng lượng trong công việc là một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc của bạn.

Nếu bạn đang làm chủ, chắc hẳn việc cáu gắt, mất kết nối với nhân viên, đội nhóm của mình là điều diễn ra rất thường xuyên. Hay dù bạn không phải một nhà lãnh đạo, công việc đều đặn hằng ngày cũng khiến bạn “tut mood”, thiếu tập trung, hiệu suất công việc cũng kém ần.

Bạn biết rõ mình cần có một bản kế hoạch cho bản thân, doanh nghiệp của mình nhưng để hoàn thành được 100% những mục tiêu này, bạn bắt đầu dè chừng, lo lắng và thiếu mất nguồn năng lượng cần có. Và điều này khiến doanh nghiệp của bạn mãi ì ạch, không tìm được điểm bứt phá.

Và kể cả khi bạn biết mình có đủ năng lực và năng lượng để làm mọi thứ, thì bạn vẫn không thể đánh thức và lôi chúng ra ngoài để tạo ra một kết quả vượt trội.

Nếu không “rã băng” năng lượng của mình, bạn sẽ nhiễm “bệnh” ngay khi chạm phải bất cứ vấn đề gì.

Bạn thân mến! Mệt mỏi, chán nản, thiếu năng lượng cũng là một kiểu bệnh, nếu bạn nhìn thấy chính mình ở trong những trạng thái trên thì đây chính là thời điểm bạn cần ra quyết định để xử lý ngay dạng “bệnh” này.

Sẽ không có bất cứ một chiến lược toàn diện nào có thể giúp tăng cường nguồn năng lượng làm việc hiệu quả mà lại phù hợp với tất cả mọi người. Nhưng thay vì vậy, bạn có thể tìm kiếm các phương pháp “kích hoạt” lại nguồn năng lượng vốn có của mình trước, sau đó hẵng xây dựng cho mình một hệ thống duy trì riêng.

Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về chủ đề này tại khóa học Khơi Nguồn Năng Lượng Doanh Nhân của diễn giả Đinh Ngọc Thi. Đây khóa học đang được tài trợ 100% học phí và sẽ tổ chức trong cuối tháng 11 này.

Xem thêm tại đây: Khơi Nguồn Năng Lượng Doanh Nhân