Vào ngày 15/08/2017 vừa qua, sự kiện offline BƯỚC NHẢY VỌT đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các thành viên bước nhảy vọt – một cộng đồng học viện lớn mạnh và đỉnh cao của ASK.

Buổi Offline diễn ra thành công tốt đẹp đã góp phần tạo cơ hội cho các thành viên Bước Nhảy Vọt mở rộng hoạt động giao lưu, kết nối với các thành viên là doanh nhân, nhà quản lý cấp cao khác.

Cộng đồng Bước Nhảy Vọt là một tổ chức mà MR.Why Phạm Ngọc Anh dành nhiều tâm huyết, luôn cố gắng làm nhiều và thật nhiều hơn nữa để sức chuyển hóa của học viên ngày càng lớn mạnh.

Sự kiện Offline Bước Nhảy Vọt với những thành công của nó cũng khẳng định một lần nữa sức mạnh tập thể cộng đồng những doanh nhân Việt Nam thành đạt, cùng nhau sát cánh định vị lại Việt Nam trên bản đồ kinh tế thế giới.

Nhân đây, ASK xin được trân trọng cảm ơn các thành viên Bước Nhảy Vọt. Các anh chị rất tuyệt với với tinh thần doanh nhân có tâm và có tầm. Chính các anh chị chứ không phải ai khác là những người làm nên thành công của sự kiên!

Chúng ta cùng nhau xem lại những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện trọng đại này nhé!

offline-buoc-nhay-vot-ask

 

offline-buoc-nhay-vot-ask

 

Hẹn gặp lại các anh chị trong các sự kiện offline sắp tới!

Trân trọng!