Ngày 20 tháng 04, Đại gia đình ASK diễn ra sự kiện vô cùng đặc biệt – Chúng ta bên nhau kỷ niệm sinh nhật thứ 7 và như lời sếp Tổng Mr. Why đã nói: “Hãy vững tin, sát cánh cùng nhau chúng ta sẽ viết lên câu chuyện tuyệt vời của 7 năm tới”

Sinh nhật là một ngày đặc biệt ý nghĩa với mỗi người, ngày chúng ta trở thành một phần của thế giới sẽ có môt cuộc đời rất dài và tươi đẹp phía trước. Còn sinh nhật của ASK thì sao? Nó đặc biệt hơn thế nhiều lắm. Ngày kỷ niệm và những con số là dấu mốc quan trọng để thấy đại gia đình ASK đã phát triển, đã mạnh mẽ và vươn xa như thế nào.

Xúc động chính là cảm xúc của những thành viên sát cánh với ASK từ những ngày đầu, khi con thuyền ASK đứng trước nhiều sóng gió, thứ duy nhất chúng ta có chính là sức chiến đấu kiên cường đáng kinh ngạc và niềm tin tuyệt đối vào vị thuyền trưởng Mr.Why Phạm Ngọc Anh.

2018 ASK như một con thuyền mạnh mẽ tiến về phía trước dấn thân trong sứ mệnh tiên phong. Sóng gió trên hành trình cập bến sứ mệnh sẽ luôn chờ sẵn nhưng chúng ta vẫn mãi như thế, nuôi dưỡng một niềm tin vào vị thủ lãnh và dấn thân hết mình vào công việc.

Tự hào vì chúng ta đã đi qua 7 năm ngoan cường đúng như Mr.Why đã nói: “Hãy vững tin vì 7 năm tiếp theo CÙNG NHAU ASK CHÚNG TA sẽ làm được những điều tuyệt vời hơn nữa”

HAPPY BIRTHDAY ASK

Và đây là những hình ảnh đẹp trong ngày sinh nhật lần thứ 7!

Sau tiệc ngọt, ASKers tiếp tục bước vào cuộc thi vô cùng gay cấn nhưng cũng mang đến rất nhiều tiếng cười, cuộc thi tài: “Ai thông minh hơn ASK?”

 

Và người chiến thắng trong cuộc chơi lần này là siêu nhân Vinh Kiều. Anh ấy quá xuất sắc! Chúc mừng Vinh Kiều!