MUA NGAY

Nội dung

Diễn giả

Cảm nhận

Học Online qua Zoom
Thời gian: 8h30 - 19h ngày 25 - 26/12/2021

ĐĂNG KÝ NGAY

BẠN CÓ ĐANG

 • Kinh doanh không thành công? Ít khách hàng? Không bán được hàng?
 • Không biết xử lí từ chối? Chưa có khả năng thuyết phục cao?
 • Chưa biết cách lãnh đạo và huấn luyện đội nhóm?
 • Không tạo được động lực và sự đoàn kết cho đội nhóm?
 • Mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng?

BẠN RẤT MUỐN THAY ĐỔI NHƯNG KHÔNG BIẾT BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU

KHOÁ HỌC
“KIẾN TẠO THÀNH CÔNG VỚI NLP”

Một người bạn đã nói với học viên trong lớp này nói với tôi rằng đây là một khoá học tuyệt vời đã giúp bạn ấy thay đổi cách suy nghĩ tiêu cực và làm việc rối rắm trước đây để trở nên tự tin vào bản thân, có tư duy tích cực và kĩ năng đúng đắn. Nhờ đó, bạn ấy đã đạt được chỉ tiêu kinh doanh và thăng tiến trong sự nghiệp. Mọi thứ trong cuộc sống của bạn ấy dường như càng ngày càng tốt đẹp và thuận lợi hơn.

Đối với cá nhân tôi, NLP đã giúp tôi tìm được Sứ mệnh của chính mình, sống cuộc sống của chính mình và thay đổi từ một người làm thuê bế tắc trở thành người LÀM CHỦ CUỘC SỐNG của bản thân, sống HẠNH PHÚC, vui vẻ và được CỐNG HIẾN những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Điều đó cũng có thể xảy ra với bạn. Người khác làm được, BẠN cũng CÓ THỂ. Một cuộc sống HẠNH PHÚC, THÀNH CÔNG và VIÊN MÃN là điều bạn muốn có, phải không?

20.091+

Người đăng ký

200

Lần tổ chức

4800+

Giờ học

BẠN SẼ TRỞ THÀNH THỨ MÀ BẠN DÀNH TOÀN BỘ THỜI GIAN CHO NÓ

– Anthony Robbins –

LỢI ÍCH KHI BẠN ĐẾN VỚI

KIẾN TẠO THÀNH CÔNG VỚI NLP

Những bí quyết quan trọng để trở thành một LÃNH ĐẠO XUẤT CHÚNG, có khả năng TRUYỀN CẢM HỨNG, ĐỘNG LỰC, HUẤN LUYỆN và DẪN DẮT đội nhóm.

04

Bí quyết kinh doanh bền vững và tạo thu nhập bền vững.

06

ĐĂNG KÝ NGAY

Phát triển khả năng BÁN HÀNG, tự tin XỬ LÍ TỪ CHỐI, GIA TĂNG DOANH SỐ và thu nhập với QUY TRÌNH 7 BƯỚC BÁN HÀNG TUYỆT ĐỈNH NLP.

01

Bạn biết cách áp dụng NLP vào QUẢN TRỊ BẢN THÂN và DOANH NGHIỆP để giúp doanh nghiệp của bạn tăng trưởng hơn khi bạn là Lãnh đạo xuất chúng.

02

Giúp bạn PHÁ TAN GIỚI HẠN bản thân với mô thức của người thành công. Gia tăng khả năng VƯỢT QUA ÁP LỰC, vượt qua nỗi sợ hãi và trở nên GIỎI HƠN, TỰ TIN HƠN.

03

Trở thành người CÓ ÍCH và CỐNG HIẾN cho xã hội, mang lại được những GIÁ TRỊ tốt đẹp cho cộng đồng.

05

NLP là môn Khoa học và Nghệ thuật của Thành công và Hạnh phúc. Nó nghiên cứu những người thành công nhất, cách họ Tư duy, Hành động để đạt đến Mục tiêu, cách họ vượt qua các khó khăn, thất bại trong cuộc sống để đạt đến đích.

NLP gồm một hệ thống các cách thức Tư duy đúng đắn, phù hợp với quy luật phát triển của cuộc sống và các Quy trình Can thiệp, Chữa lành và Cài đặt bài bản để biến một người bình thường thành một người Phi thường trong lĩnh vực của họ.
Thông qua việc làm sạch các tư duy và cảm xúc tiêu cực, loại bỏ các niềm tin hạn chế, các quyết định hạn chế, các xung đột giá trị và các thói quen xấu trong tiềm thức của một con người, đồng thời, cài đặt những Tư duy xuất chúng, trạng thái đẹp đẽ đỉnh cao, sự tự tin mạnh mẽ và hành động quyết liệt hướng tới Mục tiêu, NLP giúp con người tìm được Mục đích sống, đạt tới Mục tiêu và Ước mơ, sống cuộc đời có ý nghĩa và viên mãn.

NLP LÀ GÌ?

NLP có lịch sử không phải là 40 năm mà là kết tinh của hàng trăm, hàng nghìn năm phát triển của lịch sử loài người, dựa trên nghiên cứu một cách khoa học về các bậc thầy và những người thành công lớn của thế giới, những công trình và thành tựu của họ.

Hiện nay, NLP đã trở nên phổ biến trên thế giới và được những con người thành công nhất sử dụng để đạt tới đỉnh cao, từ các Lãnh đạo đất nước đến các nhà vô địch thể thao đến những bậc thầy trí tuệ của thế giới và các doanh nhân triệu phú, tỷ phú.

KHOẢNH KHẮC BẠN RA QUYẾT ĐỊNH THÌ SỐ PHẬN CỦA BẠN ĐƯỢC ĐỊNH ĐOẠT

– Anthony Robbins –

TỔNG QUAN ĐÀO TẠO

 • Hiểu đúng về NLP – môn khoa học và nghệ thuật của Thành công và Hạnh phúc
 • Các cấp độ Lãnh đạo và Tư duy đúng đắn về Phát triển bản thân 
 • Nhận thức được các kẻ thù bên trong đang ngấm ngầm ngăn cản thành công và hạnh phúc của bản thân
 • Cách thức vận dụng luật hấp dẫn và biến mình trở thành Nam châm hấp dẫn thành công và hạnh phúc đến với cuộc đời của mình
 • Chuyển hoá từ Suy nghĩ tiêu cực thành Suy nghĩ Tích cực để ngày nào cũng là ngày hạnh phúc của bạn
 • Thoát khỏi nỗi ám ảnh của quá khứ bằng công cụ giải toả cảm xúc tiêu cực trong quá khứ và trở nên bình an và hạnh phúc, vui vẻ, tích cực và lạc quan.

Ngày 1

 • Khả năng tự mình khởi phát và duy trì năng lượng, động lực cho bản thân. Chủ động làm chủ trạng thái bằng phương pháp neo giữ và phát huy sức mạnh nội tâm ở bất kì lúc nào, nơi nào bạn muốn.
 • Trở thành người khổng lồ sau khi loại bỏ niềm tin hạn chế đang khiến bạn sợ hãi và lùi bước trước khó khăn. Xây dựng niềm tin mới mạnh mẽ để bạn có sức mạnh và lòng dũng cảm thực hiện ước mơ và mục tiêu cuộc đời.
 • Học được cách giúp đỡ bản thân và những người thân yêu xung quanh để họ cũng trở nên hạnh phúc, bình an và thành công.
 • 7 bước bán hàng và thuyết phục thành công – bí quyết của các bậc thầy trên thế giới – giúp bạn gia tăng doanh số, thu nhập trong công việc bán hàng, kinh doanh ở hiện tại hoặc tương lai.

Ngày 2

ĐĂNG KÝ NGAY

AI LÀ NGƯỜI SẼ GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU ĐÓ

Thạc sĩ VŨ NGỌC HOA

NHÀ ĐÀO TẠO NLP & HUẤN LUYỆN VIÊN NLP CẤP MASTER Quốc tế

Thạc sĩ VŨ NGỌC HOA là NHÀ ĐÀO TẠO NLP hàng đầu Việt Nam và HUẤN LUYỆN VIÊN NLP CẤP MASTER Quốc tế được công nhận toàn cầu của HIỆP HỘI NLP HOA KÌ (ABNLP) – một trong những hiệp hội lớn nhất trên thế giới về NLP và phát triển cá nhân đỉnh cao.

Là một nhà đào tạo và huấn luyện viên NLP đầy tài năng và tâm huyết, với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức quốc tế, cô Vũ Ngọc Hoa là nhà đào tạo NLP duy nhất tại Việt Nam được trực tiếp làm việc và học hỏi với các tỷ phú, triệu phú nổi tiếng thế giới như: Blair Singer, Robert Kyosaki, Tony Robbins, Sebastien Leblond, Richard Branson, Ernest Wong, Adam Khoo, Mary Buffet, Andrew Matthew, Chris Gardner, Tom Hopkins, Mac Attram và rất nhiều các doanh nhân triệu phú khác của Châu Á và thế giới.

Công việc của cô là giúp cho các doanh nhân và các cá nhân ĐỘT PHÁ KHỎI GIỚI HẠN của bản thân, trở thành những LÃNH ĐẠO VĨ ĐẠI và mạnh mẻ, đạt được cuộc sống HẠNH PHÚC, THÀNH CÔNG, GIÀU CÓ, VIÊN MÃN và BÌNH AN.

Blair Singer

Bậc thầy, vua bán hàng

Sebastien LeBlond

NLP Master Trainer (ABNLP)

Anthony Robbins

Tác giả Đa triệu phú, Con rể Tỷ phú Warren Buffet

Mary Buffet

Bậc thầy, Đa triệu phú

Joel Bauer

Bậc thầy, Đa triệu phú

Mac Attram

Bậc thầy Huấn luyện viên Doanh nghiệp số 1 tại Anh Quốc

Anuradha Alex

Hoa hậu Quý Bà Trái đất 2017

Chris Gardner

Doanh nhân, Đa Triệu phú

 Tom Hopkins

Doanh nhân, Đa Triệu phú

Adam Khoo

Doanh nhân, Đa Triệu phú

Trong hơn 10 năm qua, cá nhân cô đã trải nghiệm cuộc sống ở 30 tỉnh thành trong Việt Nam và 6 quốc gia châu Á, thực hiện trên 200 buổi đào tạo và huấn luyện lớn nhỏ cho hơn 10,000 học viên ở cả Việt Nam lẫn quốc tế về phát triển tư duy và tiềm năng con người, đạt được những kết quả tốt đẹp trong cuộc sống.

Th.S Vũ Ngọc Hoa đã đào tạo và huấn luyện cho các lãnh đạo, các giám đốc, quản lý và nhân viên của các công ty như Tập đoàn Tasco, Công ty OTS, Công ty TNHH Năng Lượng tái tạo miền Nam SRE, Công ty game XCT, Hệ thống Queen Trà, Công ty xây dựng Thăng Long, Công ty bảo hiểm AIA, ban lãnh đạo Hệ thống Millionaire House, ABBANK, Hội Nữ Doanh nhân Quốc tế WLIN, công ty Cổ phần Giải pháp Tích hợp IDS, Tập đoàn Viglacera, Công ty Mẹ bé Hoàng Gia, Trường Giáo dục Chuyên biệt Khai Trí, công ty Expertrans v.v…

QUỐC TẾ NÓI GÌ VỀ TH.S VŨ NGỌC HOA?

HỌC VIÊN ĐÃ CÓ KẾT QUẢ TÍCH CỰC THẾ NÀO
SAU KHI HỌC NLP CÙNG CÔ VŨ NGỌC HOA?

Chị Võ Phước Hoà

Chuyên viên văn phòng

Chị Tạ Thị Mỹ

Tiến sĩ, Giám đốc kinh doanh

Anh Trương Huy Cường

Thủ lĩnh quốc tế

Chị Nguyễn Thị Thu Thuỷ

Chuyên viên kinh doanh

Chị Trần Thu Hằng

Master Coach/Chuyên viên kinh doanh

Chị Nguyễn Thị Hiền

Nhà đầu tư

VẪN CÒN THỜI GIAN ĐỂ BẠN ĐĂNG KÝ VÀ GIỮ CHỖ TRONG KHOÁ HỌC TUYỆT VỜI NÀY!

Với sứ mệnh giúp đỡ thật nhiều người có thể thay đổi cuộc đời của mình trở nên tốt đẹp hơn, chúng tôi quyết định dành tặng 30 vé MIỄN PHÍ cho những người nào khát khao phát triển bản thân và đạt được thành công, hạnh phúc trong cuộc sống.
ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY ĐỂ GIỮ CHỖ CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ NGAY

00
00
00
00
00
00
00
00

ĐĂNG KÝ NGAY