thank-party-2018

Kính gửi: Quý học viên, Đối tác

“Muốn đi nhanh đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”, ASK và các bạn đã cùng nhau đi trên hành trình của 2017 với tốc độ của thành công năm ngoài sức tưởng tưởng. Sau tất cả những dự án thành công, những đỉnh cao chúng ta cùng nhau chạm đến giờ là lúc cho phép ASK gửi lời cảm ơn chân thành và yêu thương nhất đến quý học viên đối tác.

Gặp được nhau giữa cuộc đời này thật khó, đi cùng nhau và cùng thành công lại là một cái duyên lớn vũ trụ đã sắp đặt. Hãy đến với THANKS PARTY cho ASK cơ hội nói lời tri ân và siết chặt thêm chữ DUYÊN ngày một khăng khít. “Bạn là ai không quan trọng, quan trọng là bạn đi với ai”, cùng gặp gỡ nhau tại sự kiện tri ân lớn nhất trong năm của ASK và cho chúng tôi thêm nhiều cơ hội nữa được đồng hành cùng bạn!

Để thay lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý học viên đối tác vì sự đồng hành, hỗ trợ và những điều tốt đẹp nhất quý vị đã hợp tác với ASK trong một năm vừa, chúng tôi trân trọng kính mời anh chị học viên, đối tác đến tham dự “THANKS PARTY 2018 – TỎA SÁNG NHƯ KIM CƯƠNG”

Tại Hà Nội:
– Thời gian: Từ 19h00 ngày 06/02/2018
– Địa điểm: Hà Nội
– Link đăng ký tham dự: goo.gl/Lq5fJT
– Điện thoại liên hệ: 04.62553456

Tại TP. Hồ Chí Minh:
– Thời gian: Từ 19h00 29/01/2018
– Địa điểm: Hồ Chí Minh
– Điện thoại liên hệ: (08) 3838 8866

Hẹn gặp lại Qúy anh/chị học viên  tại bữa tiệc tri ân.

Trân trọng!

Công ty cổ phần đào tạo ASK