Đừng hoài nghi bạn luôn có sức mạnh

Dù bạn là ai, bạn cần tin chính mình

Dù ở đâu hãy đánh thức bản thân

Chỉ cần thức dậy…

Lời bài hát thức dậy Việt Nam ơi từ lâu đã trở thành đuốc sống soi dẫn mỗi hành trình của từng thành viên trong ASK Team.

Từng câu hát đưa mỗi người về lời tự vấn muôn thủa? Niềm tin cuộc sống là gì? Tại sao một số người có thể đạt được những thành quả phi thường… vượt xa những gì được mong đợi? Có phải đó là vì họ tài năng, nhạy bén và có năng lực hơn người? Có phải họ có nhiều điều kiện tốt hơn so với người khác? Rõ ràng không phải vậy?

Điểm khác biệt của những người thành công hơn so với người bình thường là họ có niềm tin mãnh liệt vào việc mình làm. Niềm tin này đã mang lại sức mạnh giúp họ “chiến đấu” kiên cường, và cuối cùng “chiến thắng” bất kể gian lao trắc trở.

Vũ khí tối thượng của con người đó là trí tuệ, thứ có sức mạnh khủng khiếp nhất là niềm tin! “Dù bạn là ai, bạn cần tin chính mình”.

Có lẽ bất kỳ học viên nào đến với khóa học Wake Up của ASK đều ám ảnh bởi từng câu từng chữ đó. Điệp khúc mạnh mẽ như hào khí Đông A âm vang một thời :

“..Giang đôi tay vạm vỡ tiến lên về  phía trước

Lấy sức nóng con tim thắp sáng những màn đêm

Thức giấc những ý chí khát khao và  mơ ước

Cùng nhau đưa giấc mơ vượt qua mọi biên giới

Đôi chân không chùn bước vững vai niềm kiêu hãnh

Đạp gian nan khó khăn ta cháy hết tuổi xuân

Ghi tên ta trên những nấc thang đỉnh cao mới

Cùng hiên ngang hát vang bài ca người chiến thắng

Khát khao thịnh vượng và hạnh phúc không quy về cá nhân nhân chật hẹp và nhỏ bé. Đó là ước mơ cháy bỏng về một Việt Nam cường thịnh. Việt Nam là một con rồng quyền lực ở Châu Á. Chỉ có điều con rồng đó đáng ngủ. Đánh thức nó dậy là sứ mệnh của ASK đứng đầu là người thầy người thuyền thưởng Mr.Why Phạm Ngọc Anh.

Hãy tham gia cộng đồng Wake Up để biến giấc mơ thành hiện thực. Mà không đó không phải là giấc mơ. Đó là khát khao cháy bỏng là sứ mệnh của mỗi người dân Việt máu đỏ da vàng.

Tham gia vào cộng đồng Wake Up tại đây: http://wakeup.vn/