Vào ngày 26,27/11 vừa qua, khóa học Wake Up đã được tổ chức tại Trung tâm Hà Nội trong sự háo hức và năng lượng bùng nổ với số lượng lớn học viên đến tham dự.

Tiếp nối kì Wake Up vô cùng thành công tại Thành phố Vinh được diễn ra trong tháng 10/2022, Wake Up tiếp tục hành trình “đánh thức” đầy nhiệt huyết của mình tại Hà Nội ngay trong tháng 11 mới đây.

Wake Up liên tục tạo ra tiếng vang tại Thành phố Vinh cho đến Hà Nội bởi số lượng học viên đăng ký tham gia đông đảo

Hơn 8 năm liên tục phát triển và không ngừng đổi mới, khóa học Wake Up cùng diễn giả Mr. Why – Phạm Ngọc Anh luôn là khóa học đầu tiên cho bất cứ ai đang tìm đến một câu trả lời về cuộc sống của mình. Xuyên suốt 2 ngày học, với lượng kiến thức lớn, tính thực tiễn và trải nghiệm cao trong các bài tập, buộc mỗi một học viên khi đến với Wake Up phải luôn trong trạng thái năng lượng cao nhất.

2 ngày – 4 chiến lược làm chủ cuộc đời mình với:

  • Triết lý thành công bền vững và hạnh phúc viên mãn
  • Nhận diện và thay đổi những tư duy tiêu cực
  • Những chiến lược hành động thực tiễn cho từng đối tượng
  • Những trải nghiệm đặc biệt – học đi đôi với hành

Những học viên Hà Nội đầu tiên được trải nghiệm Wake Up phiên bản 2023

Quyết định trở lại vào thời điểm cuối năm, khóa học không chỉ giúp bạn đánh thức tiềm lực – vượt qua các giới hạn của bản thân, mà còn là cơ hội để bạn tìm kiếm cơ hội cho năm mới 2023. Ngoài cung cấp lượng kiến thức lớn, Wake Up còn giúp bạn kết nối đến những người có chung chí hướng, chung quan điểm.

Nhân mùa Wake Up lần này, ASK cũng chính thức thay đổi chính sách học phí nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mọi học viên. Khi đăng ký tham gia khoá học Wake Up, bạn sẽ không phải đóng bất kì chi phí nào. Mọi khoản đầu tư bạn bỏ ra, đều do bạn tự đánh giá thông qua mức độ hiệu quả mà khóa học mang đến cho bạn.

Wake Up tháng 12 trở lại với Thành phố Hồ Chí Minh

Vậy bạn đã sẵn sàng cho khóa học Wake Up phiên bản 2023 tiếp theo tại Hồ Chí Minh ngay trong tháng 12 này chưa?

Hãy cùng nhau đến Wake UP, nhận ngay bộ quà tặng chỉ có tại khóa học và sở hữu cho mình một bản kế hoạch hành động bài bản để đạt được sự thành công trong 5-10 năm tới.

Thông tin chi tiết
Wake Up 2023
Thời gian: 08:00 – 22:30 | ngày 10,11/12/2022
Địa điểm: Trung tâm TP. Hồ Chí Minh
Xem thêm tại đây: WakeUp2023