Tên: Thợ xây tổ ấm

Khu vực:

Thời gian: 9h00-19h00 ngày 03/4/2021

Địa điểm: Hà Nội

Học phí: 10.000.000đ

ĐĂNG KÝ THAM DỰ

KHÓA HỌC THỢ XÂY TỔ ẤM

Đong đầy tình yêu thương

So với thời của cha mẹ, chúng ta lo lắng về vật chất có phần nhẹ hơn, con người mong đợi nhiều hơn từ cuộc sống. Phụ nữ không chỉ cần che chở và gánh vác trách nhiệm tài chính mà còn mong muốn sự đáp ứng nhu cầu tình cảm từ chồng mình. Đàn ông không chỉ cần người mẹ cho các con mà còn khao khát được chăm sóc cảm xúc theo đúng nghĩa tình yêu đích thực.

Có rất nhiều điều trong đời sống hôn nhân mà trường lớp không dạy chúng ta, vì những điều đó chỉ có thể được rút ra từ thực tế cuộc sống. Chúng tôi giới thiệu chương trình THỢ XÂY TỔ ẤM nhằm cung cấp kỹ năng cho những lứa đôi mong muốn gìn giữ và vun đắp hạnh phúc gia đình.

 

Thợ xây tổ ấm

Nếu bạn đang gặp những khúc mắc hay xung đột trong quan hệ tình cảm với người bạn đời, đừng lo lắng, chương trình sẽ mang đến cho bạn những hướng đi, những công cụ cần thiết giúp bạn biết cách:

  1. Vun đắp mối quan hệ hôn nhân thế nào để mang lại những cảm xúc tốt đẹp.
  2. Làm thế nào để ứng xử vợ chồng không đối kháng, chỉ trích, trách móc mà luôn êm ấm.
  3. Làm thế nào để thắp lại ngọn lửa đam mê nồng nàn thủa ban đầu.
  4. Những hướng dẫn để vợ chồng đáp ứng nhu cầu tình cảm tận đáy sâu tâm hồn của nhau.
  5. Làm chủ nghệ thuật làm mới hôn nhân của mình với chính anh chồng hay cô vợ ấy.
Tất cả những ai đang sống trong hôn nhân mong muốn môi trường gia đình yến ấm
chuthithanhhuong TRAINER: CHỬ THỊ THANH HƯƠNG

Chị tốt nghiệp đại học Kinh tế quốc dân mang tên Georgi Plekhanov tại Matxcova, trường đại học đứng thứ tư toàn Liên bang Xô Viết (Liên Xô cũ). Chị còn là học trò ưu tú của nhà tâm lý giáo dục Fitzhugh Doddon, ông nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực tư vấn cải thiện và vun đắp các mối quan hệ.

Chị có động lực và quá trình nghiên cứu chuyên sâu về hôn nhân gia đình. Chị sáng lập và điều hành Công ty Tư vấn và Đào tạo Người Mở Đường, gần chục năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo phát triển cá nhân. Chị đã trải qua và rời bỏ cuộc hôn nhân đầy sóng gió, hiểu sâu sắc nỗi đau của gia đình không may tan vỡ, thấm đậm sự thiếu hụt tình cảm trong đời sống cá nhân, thấu những khó khăn khi nuôi dưỡng con trẻ trong môi trường gia đình mất cân bằng tình cảm.

Đồng thời chị cũng tận hưởng cảm giác hạnh phúc, niềm tự hào khi dạy con khôn lớn. Chị  khao khát giúp ích cho nhóm xã hội, những người gặp xung đột trong hôn nhân, hỗ trợ cứu vãn những mối quan hệ vợ chồng đang bên bờ vực, giúp lấy lại tình cảm gia đình nồng ấm. Và qua hoạt động chia sẻ này, chị muốn cùng các bạn góp phần thêm nét văn minh cho xã hội với việc ứng xử yêu thương trong các gia đình Việt.

dang-ky-askwhy-vn