CHÚNG TÔI LÀ AI?

Công ty Cổ phần Đào tạo ASK (gọi tắt là ASK) được sáng lập năm 2011 bởi CEO Phạm Ngọc Anh. Trải qua 10 năm hoạt động, ASK đã có nhiều khóa học đào tạo chuyên sâu như: Trường Kinh doanh đột phá, Nghệ thuật bán hàng đỉnh cao, Triệu phú sân khấu, Sứ mệnh cuộc đời, Chuyên gia đào đạo, Trại lãnh đạo cấp cao, Khóa học Wake Up… Chỉ riêng Wake Up đã thu hút được hơn 100.000 học viên đến tham dự và được truyền cảm hứng về một thành công BỀN VỮNG & cuộc sống VIÊN MÃN.

Năm 2016, ASK chính thức đặt văn phòng đại diện tại Myanmar và là tiền đề cho kế hoạch đặt chân đến Lào và Campuchia. Khóa học Wake Up được tổ chức hàng tháng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Cần Thơ… với lượng người tham dự trung bình từ 800-1000 người.

Ngoài sứ mệnh khơi dậy tiềm năng tối đa của con người để hướng đến sự thịnh vượng, việc đưa khóa học Wake Up phủ rộng châu Á còn mang một thông điệp đến thế giới: Rạng ngời trí tuệ Việt – như một sự tự hào.

ask-2016

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

TUYÊN BỐ TẦM NHÌN ASK: Đến năm 2025 trở thành Tập đoàn giáo dục Phát triển cá nhân chuyên sâu và toàn diện số 1 Việt Nam. Tạo ra cộng đồng doanh nhân tiên phong với 50,000 thành viên

TUYÊN BỐ SỨ MỆNH CỦA ASK: Truyền cảm hứng và động lực cho Cộng đồng người Việt để khơi dậy khát vọng làm giàu, kiến tạo cuộc sống thịnh vượng và khẳng định vị thế Việt Nam trên bản đồ kinh tế thế giới.