Phụ nữ ngoài đôi tay giữ ấm còn phải có cả một đôi chân biết đi, hãy đi theo nhận thức của thời cuộc của đam mê, đi theo sứ mệnh của chính mình.

Phụ nữ người giữ lửa trong gia đình

Xã hội hiện đại ngày nay, giữ lửa hôn nhân chưa bao giờ dễ dàng. Nhiệm vụ cao cả này được đặt vào đôi tay nhỏ nhắn của phụ nữ “người xây tổ ấm”. Đàn ông đi ra ngoài làm việc cám dỗ ở khắp mọi nơi nếu lửa nhà không êm ấm rạn nứt dần xuất hiện. Đôi khi để bảo vệ hạnh phúc gia đình mình, cuộc sống vẹn tròn cho con cái mình phụ nữ phải học cách chấp nhận, hi sinh, tha thứ rất nhiều.

Trong tổ ấm gia đình nhỏ bé, người phụ nữ là nhụy của đóa hoa hạnh phúc. Cuộc sống hiện đại không biết bao nhiêu là cám dỗ phụ nữ cần phải khéo léo, tinh tế  và dịu dàng để luôn “vừa lòng” chồng, để chồng luôn muốn về nhà sau nhiều giờ làm việc đầm ấm trong bữa cơm ngon chia sẻ, quan tâm và thấu hiểu.Tinh tế, dịu dàng trong cách “yêu” chồng và nhận lại sự yêu thương từ chồng cũng rất quan trong và đó là những bí quyết riêng của mình để gia đình luôn hạnh phúc.

Phụ nữ hiện đại : Đôi tay giữ lửa, đôi chân biết đi

Phụ nữ hiện đại với đôi chân biết đi

Có một câu nói như thế này rất chí lý : Chỉ có độc lập đàn bà mới quyến rũ và hạnh phúc.Nếu muốn giành chút riêng tư cho mình, phụ nữ đừng ngần ngại. Nếu muốn được yêu thương hãy dành cho mình bất cứ điều gì mà bạn muốn chiều chuộng bản thân theo một vài cách, thỏa mãn xúc cảm của mình để hiểu mình hơn.

Đặc biệt hãy xây dựng cho mình lối sống độc lập. Ai cũng chỉ có một cuộc đời. Phụ nữ hãy sống cho chính mình. Hãy làm điều mình thích, tự kiếm tiền và khôn ngoan học cách giữ gìn tuổi trẻ song hành với sứ mệnh thiêng liêng là chăm nom con cái.

Đừng tự biến mình thành một kẻ ăn bám bởi tương lai còn dài,  biết đâu một ngày nào đó người đàn ông mà bạn thương yêu sẽ khinh bỉ bạn. Nên nhớ rằng người đàn ông yêu thương bạn nhất, cho bạn mọi thứ mà không tính toán là người đã cưới mẹ của bạn, và người phụ nữ yêu bạn nhất cũng là người lấy bố của bạn. Phụ nữ hiện đại là người không dựa dẫm, không mong ai che chở, bảo bọc cả đời.

Phụ nữ hiện đại : Đôi tay giữ lửa, đôi chân biết đi

Phụ nữ đẹp chỉ hu hút, nhưng phụ nữ tự chủ và mạnh mẽ mới thực sự quyến rũ. Quyến rũ bởi họ có thể quyết định số phận của mình. Phụ nữ ngày nay không cần một người đàn ông chỉ cho họ biết họ phải làm gì, đưa tiền cho họ tiêu hàng tháng hay mãi ngóng đợi món quà đắt tiền vào dịp này dịp nọ. Phụ nữ hiện đại càng không cho ai quyền coi nhẹ hay chà đạp những giá trị của mình, vì những thứ quý giá ấy do chính phụ nữ tạo ra, thuộc về phụ nữ mãi mãi.