Trại trẻ mồ côi thuộc chùa Bồ Đề sẽ là tổ chức tiếp theo Công ty cổ phần đào tạo ASK và các nhà hảo tâm thực hiện chuyến từ thiện vào ngày 08/02/2018 này. Chúng tôi xin gửi đến Qúy nhà hảo tâm những thông tin cần biết về trại trẻ!

Chùa Bồ Đề có địa chỉ tại số 90, Phú Viên, Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội. Đây là mảnh đất Phật đã cưu mang rất nhiều mảnh đời bất hạnh trong suốt nhiều năm qua, trong đó 2 đối tượng chủ yếu mà nhà chùa tiếp nhận nhiều nhất là: trẻ em bị cha mẹ bỏ rơi từ khi mới sinh được đặt trước cổng chùa hoặc tìm thấy bên đường, góc chợ….

Hiện tại chùa Bồ Đề đang cưu mang khoảng 70 em nhỏ được quản lý bởi sư thầy Tuệ Hương. Trong số 70 em đang được cưu mang có rất nhiều em thường xuyên bị bệnh tật như các bệnh về đường hô hấp, ngoài da và những dị tật bẩm sinh. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến các em bị chính cha mẹ mình chối bỏ ngay từ đầu.

Một số hình ảnh trại trẻ tại chùa Bồ Đề

Ban tổ chức của chuyến từ thiện xuân 2018 đã có buổi khảo sát và trò chuyện với sư thầy Tuệ Hương. Theo chia sẻ của sư thầy chúng tôi được biết, ngoài những khó khăn về chi phí chăm sóc trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, chi phí y tế chữa bệnh tốn kèm thì khó khăn rất lớn mà nhà chùa đang gặp phải là chi phí học tập cho các bé.

Hiện nay trong số 70 em nhỏ đang được cưu mang tại nhà chùa có rất nhiều em đến tuổi đi học. Tuy vậy điều đáng buồn là ngân sách đến từ các nguồn quyên góp tùy tâm nhà chùa hiện có không đủ để trang trải học phí và đồ dùng học tập. Chính vì vậy tại đây có rất nhiều em chịu thiệt thòi mặc dù đã đến tuổi đi học nhưng chưa được hưởng điều kiện đó.

Vì vậy, Ban Tổ chức rất mong nhận được sự đóng góp về công sức và tiền của đến từ các nhà hảo tâm xa gần. Chúng tôi xin được nhắc lại một lần nữa hình thức quyên góp cho chuyến từ thiện này như sau:

Quyên góp hiện vật: Đồ dùng học tập: Sách vở, cặp sách, bút viết,… còn mới hoặc vẫn còn sử dụng được

Quyên góp tiền:

– Chuyển khoản: Chuyển khoản ngân hàng theo

Số tài khoản: 0021001852373

Chủ tài khoản: Phạm Ngọc Anh-  Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hà Nội

Nội dung: Họ tên – Số điện thoại – Tetyeuthuong

Trong nội thành Hà Nội: Ban Tổ Chức sẽ đến tận địa điểm bạn đang ở để nhận quà hỗ trợ

– Ngoại thành và các tỉnh thành trên cả nước: Vui lòng chuyển về địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Láng Trung, số 60, ngõ 850, đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.(Chi phí vận chuyển BTC sẽ thanh toán)

Mọi thông tin chi tiết, các đơn vị, các nhà hảo tâm vui lòng liên hệ với Ban tổ chức tại: Tầng 4, tòa nhà Láng Trung, số 60, ngõ 850, đường Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội.

Điện thoại: 0967 352 683 (Ms Ngọc)

Trân trọng cảm ơn!