Tháng 3 – Tháng khởi đầu cho năm mới và những yêu thương trọn vẹn chào mừng ngày gia đình Việt Nam, ASK đã tổ chức hoạt động Family Day kết hợp cùng hoạt động vui chơi để gắn kết gắn kết các thành viên.

Chủ đề của lần này là “ Gắn kết – sẻ chia” với thông điệp gắn kết các thành viên trong công ty và các thành viên trong gia đình.

Anh chị em nhân viên ASK tham gia Family Day

Hai tiếng GIA ĐÌNH cất lên đều khiến mỗi người không khỏi cảm giác lưu luyến. Chúng ta dù vươn xa đi đâu, dù ở địa vị nào đi nữa thì tất cả rồi cũng hướng về GIA ĐÌNH thân yêu.
ASK hiểu được và luôn mong muốn những điều ấm áp nhất dành cho các thành viên, ASK sẽ là GIA ĐÌNH LỚN để tất cả thành viên được yêu thương, chia sẻ, chăm sóc lẫn nhau.
“ASK Family day” là chương trình để tất cả thành viên ASK tạm rời công việc và sẽ giúp các GIA ĐÌNH NHỎ xích lại gần GIA ĐÌNH LỚN ASK hơn nữa, thể hiện tình yêu của mình. Hành trình kết nối Family day – Gắn kết yêu thương đã đem lại những cung bậc cảm xúc vô cùng đáng nhớ cho mỗi thành viên tại ASK,

Chương trình Family Day

Mọi người cùng gắn kết và yêu thương

Hy vọng rằng sau chuyến đi này, mọi người đã có thêm năng lượng và tinh thần đầy hứng khởi để tiếp tục chinh phục những mục tiêu lớn của công việc trong năm nay!!!