Đã thành truyền thống trong “nét đẹp văn hóa” của ASK. Năm nay, quỹ ước mơ cho em lại tiếp tục chuyến hành trình dài đến Quảng Bình để trao tặng những phần quà, suất học bổng cho thầy cô và các em học sinh tại Cao Quảng- Tuyên Hóa- Quảng Bình ( 27/09/2019)

Đúng là có đi đến tận nơi chúng ta mới có thể cảm nhận được hết những sự vất vả, khó khăn của bà con nơi đây khi phải sống trong “rốn lũ”. Nhưng vượt lên tất cả, nụ cười, niềm tin và sự nhiệt huyết vẫn không hề tắt trên môi của các em học sinh nơi đây, ở các em luôn có một sự cố gắng vươn lên, phấn đấu thật tốt trên con đường học tập để mang ước mơ của mình được đi xa hơn.

ASK tự hào được đóng góp một chút công sức nhỏ bé trên chuyến hành trình dài ấy của các em, nhìn thấy các em luôn lạc quan và tràn đầy nhiệt huyết như này cũng đủ để chúng tôi có niềm tin hơn trên những chuyến hành trình “ƯỚC MƠ CHO EM” ở những vùng tiếp theo .

Hãy cùng chúng tôi xem lại những hình ảnh ý nghĩa nhất mà chúng tôi ghi lại được trong chuyến đi tới Quảng Bình lần này nhé !

 

tu-thien-quang-binh

 

 

tu-thien-quang-binh

 

 

tu-thien-quang-binh

 

 

tu-thien-quang-binh

 

tu-thien-quang-binh

 

tu-thien-quang-binh

 

 

tu-thien-quang-binh

Link ảnh đầy đủ : https://www.flickr.com/photos/136064034@N06/albums/72157711121314436

Tổng hợp