Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, các chương trình thiện nguyện cũng là một trong những hoạt động được ASK chú trọng nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội…

Đồng cảm với hoàn cảnh khó khăn của các bà con do ảnh hưởng của thiên tai. Ông Phạm Ngọc Anh- Tổng Giám Đốc công ty, đã tổ chức chương trình phát quà từ thiện, khuyến khích tập thể nhân viên công ty và gia đình trích một phần lương, tiền tiết kiệm để ủng hộ cho những gia đình gặp khó khăn.

Ngày 17/01/2023, Đoàn từ thiện Công ty ASK Đã có mặt tại xã Thạch Hải, Huyện Thạch Hà, Tỉnh Hà Tĩnh. Thay mặt cho toàn thể cán bộ nhân viên GIA PHÁT đã trao  quà  đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.  Kết thúc chuyến đi tất cả các thành viên trong đoàn đều cảm thấy mãn nguyện khi nhìn thấy những nụ cười rạng rỡ, những ánh mắt tràn ngập niềm vui của những bà con được giúp đỡ.

Ban lãnh đạo và các CBNV Công ty CP Đào tạo ASK t luôn tâm niệm với lòng sẽ tiếp tục duy trì được hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, sẽ cố gắng đến được nhiều nơi hơn nữa, giúp được nhiều người hơn nữa.

‘Hạnh Phúc là Yêu thương được trao đi và trao đến đúng với những người cần”.

Một số hình ảnh tại buổi thiện nguyện:

Ông Phạm Ngọc Anh- Tổng Giám Đốc công ty, đã tổ chức chương trình phát quà từ thiện

Chương trình từ thiện tại Hà Tĩnh