Khóa học WAKE UP tháng 8 – Khóa học giúp thay đổi cuộc đời của hơn 100.000 người, giúp họ có một cuộc sống thành công, viên mãn hơn. Trong tháng 8/2023 này, chính thức về với Hairi Dương, Bắc Ninh và Bình Dương với những tấm vé MIỄN PHÍ.
👉Đây có phải là cuộc sống hàng ngày của bạn?
Bạn ước mình có nhiều thời gian hơn, nhiều sức khỏe hơn, để có thể làm được nhiều điều hơn trong cuộc sống của mình?
Bạn chăm chỉ hàng ngày, chúi mũi vào công việc. Bạn tốn rất nhiều thời gian, nỗ lực và năng lượng. Nhưng vào cuối ngày, tháng và năm, bạn thấy phần thưởng nhận được không xứng đáng chút nào. Bạn thiếu tiền, thiếu thời gian và thiếu niềm vui.
Trong khi đó, bạn nhận thấy những người đồng nghiệp, bạn bè của bạn vẫn có những khoảng thời gian thoải mái cho cuộc sống của họ, kiếm được nhiều tiền hơn bạn và bằng cách nào đó tận hưởng nhiều thời gian rảnh hơn.
Bạn đang tuyệt vọng, chán nản, nhưng bây giờ không phải là lúc bạn làm vậy. Hãy nắm lấy cơ hội hành động và kiểm soát mọi khía cạnh cuộc sống của bạn ngay bây giờ! Tạo ra một cuộc sống yêu thích do chính bạn thiết kế!
Khóa học WAKE UP tháng 8, một khóa học đã được tổ chức ở 6 thành phố tại Việt Nam – sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống về thành công và đạt được những thành tựu mà bạn chưa từng nghĩ tới. 

👉Khi bạn đăng ký tham dự khóa học WAKE UP tháng 8 này, bạn sẽ biết cách:

 • Làm thế nào để chiến thắng cuộc chơi tiền bạc – giúp bạn nghỉ hưu sớm hơn những người khác, sống một cuộc sống theo phong cách mà bạn muốn mà không cần phải làm việc hay phụ thuộc vào bất kì ai. 
 • 3 bí mật để hoá giải mọi xung đột về tài chính với Vợ/Chồng của bạn.
 • 4 bước tạo nền móng giúp Con/Em bạn trở thành thiên tài và biết quý trọng đồng tiền. 
 • Nhận thức và Định vị – khi bạn xác định vị trí của bản thân trong 5 – 10 năm sắp tới, bạn sẽ nhìn thấy mọi thứ trong một ánh sáng hoàn toàn mới. Hình ảnh Bản thân mới của bạn có thể thúc đẩy bạn vượt lên với tốc độ cực nhanh. 
 • Làm thế nào để trở thành chủ nhân thực sự của tiền bạc. Bạn đang là Chủ nhân hay Nô lệ của tiền bạc? Bạn đang thực sự điều khiển nó hay để nó điều khiển cuộc đời bạn? 
 • Làm thế nào để nắm vững nghệ thuật của các mối quan hệ chất lượng – bạn sẽ trở thành một bậc thầy về giao tiếp. Nhanh chóng gặt hái thành công của bạn bằng cách gặp đúng người. Người bạn biết sẽ đưa bạn đi xa hơn những gì bạn biết. Thêm vào đó, kết nối của bạn với gia đình và bạn bè sẽ được cải thiện đáng kể!
 • Làm thế nào để tạo ra những bước nhảy vọt về doanh số bán hàng – nếu bạn muốn thực sự thành công trong bất kỳ công việc kinh doanh nào, thì sớm muộn gì bạn cũng phải thành thạo một vài kỹ năng bán hàng.
 • Lý do tại sao 80% công ty phá sản trong 2 năm đầu và Giải pháp để doanh nghiệp của bạn tăng trưởng với 3 chữ số mỗi năm.
 • Làm thế nào để đạt được thành công trong cuộc sống cá nhân và kinh doanh của bạn. Khám phá cách tận hưởng sự cân bằng và hài hòa trong công việc và cuộc sống cá nhân.
 • Sở hữu 38 tư duy của người thành công với 4 kỹ thuật NLP.
 • Giải mã động cơ truyền cảm hứng và thúc đẩy bạn đi tới thành công.
 • Và còn nhiều hơn nữa…

💥Link đăng ký cho các anh chị tại Hải Dương: https://app.ask.com.vn/r/znqoo9

💥Link đăng ký cho các anh chị tại Bắc Ninh: https://app.ask.com.vn/r/fpkfqs

——————-
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO ASK
☎️Hotline: 038 450 5050 \ 094 641 0932
📌Địa chỉ: Số 9 Ngõ 60 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.