LÃNH ĐẠO GIỎI NHƯ SÓI ĐẦU ĐÀN!

 

Sau khi hoàn thành xong các khóa học, rất nhiều người trong số bạn hỏi tôi về lãnh đạo. Thế nào là một người lãnh đạo tốt và thành công? Làm thế nào để lãnh đạo, dẫn dắt đội nhóm đạt được mục tiêu ngoài mong đợi. Đối với tôi một người lãnh đạo phải mạnh mẽ như sói đầu đàn, như một nhà chiến binh.

 

Bạn thấy đấy, Hổ và Sư Tử có thể được cho là mạnh hơn, nhưng bạn sẽ không bao giờ thấy Sói trình diễn trong rạp xiếc. Một thợ săn kỳ cựu nhất khi vào rừng cũng phải lo sợ khi gặp sói hơn là gặp phải hổ báo hay sư tử. Lý do là bởi, loài sói luôn sống theo bầy đàn, chúng có một tinh thần tập thể đáng ngạc nhiên, khả năng tuân theo mệnh lệnh, săn mồi có tổ chức kết hợp với khứu giác nhạy bén, cơ thể linh hoạt và bản tính hung ác, con mồi bị chúng nhắm tới hầu như đều bỏ mạng, không có nhiều cơ hội chạy thoát.

 

Để làm được điều này, không thể bỏ qua công sức của con sói đầu đàn. Sói đầu đàn chính là thủ lĩnh về mặt tinh thần, cũng là người dẫn dắt và tổ chức cả đội chiến đấu với nhau. Sói đầu đàn càng thể hiện dũng mãnh, khỏe mạnh và đầy quyết đoán thì đàn sói của nó càng trở thành những chiến binh gan dạ, quả cảm và hung tàn hơn.

 

Cũng như những con sói đầu đàn, trong một tổ chức, một đội nhóm, những người lãnh đạo không chỉ là những người tiên phong mà còn là những người luôn quan tâm, hỗ trợ các thành viên trong đội, nhóm của mình. Những người lãnh đạo luôn là người quan sát, bao quát mọi vấn đề và ra mặt giúp đỡ các thành viên trong đội, nhóm những lúc cần thiết. Như bản tính của một con sói đầu đàn, một nhà lãnh đạo cần có kỹ năng lắng nghe và kết nối, thấu hiểu đội nhóm. Biết kiểm soát chính bản thân mình, luôn là người giữ được tinh thần để truyền lửa và xây dựng kế hoạch, mục tiêu cho đội nhóm. 

 

Tìm hiểu thêm về kỹ năng lãnh đạo để trở thành con sói đầu đàn, dẫn dắt đội nhóm của bạn: https://app.ask.com.vn/r/iachsw

——————-
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO ASK
☎️Hotline: 038 450 5050 \ 094 641 0932
📌Địa chỉ: Số 9 Ngõ 60 Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.