Tổ chức sinh nhật hàng tháng cho nhân viên Công ty đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Công ty Cổ phần đào tạo ASK, nhằm khích lệ tinh thần nhân viên, đồng thời tạo không gian vui vẻ, thân thiện để các phòng ban giao lưu và gắn kết với nhau. Sinh nhật mỗi người luôn là một niềm vui lớn, ở ASK niềm vui đó được chia sẻ cho tất cả các thành viên trong buổi tiệc sinh nhật. 

Mừng sinh nhật anh chị em nhân viên

Trước giờ lên sóng

Đến hẹn lại lên, ASK lại rộn ràng tổ chức sinh nhật cho các nhân viên có ngày sinh trong tháng. Đây là một trong những hoạt động diễn ra thường xuyên của Công ty nhằm thể hiện sự quan tâm đặc biệt từ phía Ban lãnh đạo Công ty đến nhân viên của mình. Trong lần sinh nhật này, Công ty hân hoan chào đón cán bộ nhân viên có ngày sinh trong tháng. Buổi tiệc diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc. Các thành viên của  ASK cũng có cơ hội chia sẻ và kết nối với nhau nhiều hơn.

Hạnh phúc, nụ cười rạng rỡ trên môi của các thành viên là động lực cho ASK tiếp tục duy trì hoạt động ý nghĩa này. Tại buổi tiệc, Ban Giám đốc cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến những nhân vật “chính” cùng những món quà ý nghĩa, với những lời chúc mừng của đồng nghiệp.  Bữa tiệc sinh nhật cũng là dịp để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn, cùng nhau nỗ lực xậy dựng Công ty ngày một phát triển.

 

Nụ cười luôn rạng rỡ trên môi của các thành viên đại gia đình ASK

ASK luôn mong muốn đem đến thật nhiều niềm vui tới cho các thành viên trong ngày sinh nhật của mình bởi lẽ ASK là một đại gia đình và các thành viên luôn là một phần quan trọng trong gia đình ấy.

Buổi tiệc mừng sinh nhật cho các thành viên trong tháng kết thúc nhưng đã đọng lại nhiều cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi nhân viên. Nét đẹp văn hóa này sẽ là động lực để đại gia đình ASK không ngừng cố gắng và chinh phục những thử thách phía trước.

 

Các thành viên đại gia đình ASK cùng hát vang bài ca Chúc mừng sinh nhật

Một lần nữa, chúc các thành viên của đại gia đình ASK có sinh nhật trong tháng thật nhiều sức khỏe, luôn trẻ trung, nhiệt huyết và ngày càng gặt hái được nhiều thành công trong công việc nhé!