THƯ CẢM ƠN TỪ CHƯƠNG TRÌNH “GIỌT MÁU YÊU THƯƠNG” – CHO ĐI LÀ NHẬN LẠI

Qúy thành viên tham dự sự kiện “Giọt Máu Yêu Thương” thân mến,

Thay mặt cho BTC chương trình “Giọt Máu Yêu Thương” ASK xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý vị các anh chị và các bạn, những người đã dành thời gian, tâm sức của mình tham gia hiến máu vì sự sống của những người bệnh cần máu và nỗ lực chung tay góp sức để chương trình thành công tốt đẹp.

Trong quá trình xây dựng và tổ chức chương trình không tránh khỏi những sơ xuất, những điều các anh chị và các bạn chưa được sự hài lòng, chúng tôi rất mong muốn nhận được sự chia sẻ, thông cảm của các anh chị và các bạn với đội ngũ ban tổ chức.

Ban tổ chức trân trọng tiếp thu các ý kiến của các bạn và mong muốn tiếp tục nhận được sự góp ý chân thành của các anh chị và các bạn để tổ chức các chương trình lần sau được tốt hơn. (Mọi chi tiết góp ý xin gửi tới Ms Ngọc – Email: ngoc.dinh@ask.com.vn)

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn, chúc các anh chị sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt, tiếp tục tích cực ủng hộ nhiệt tình với phong trào hiến máu tình nguyện. Xin hẹn gặp lại anh chị và các bạn trong chương trình lần sau!

Chúng tôi đã ghi lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất, đẹp đẽ nhất, xin gửi đến Quý anh chị làm kỷ niệm!

  

Link full ảnh: https://www.flickr.com/photos/156774229@N02/edit