Công ty Cổ phần Đào tạo ASK (gọi tắt là ASK) tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập công ty.

Nhân kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập Công ty Cổ phần Đào tạo ASK 20/094/2011 – 20/04/2021, tối ngày 20/04/2021, Công ty ASK đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm Ngày thành lập .

ASK kỉ niệm 10 năm thành lập

Tham dự buổi lễ có các ủy viên Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc, Trợ lý Tổng giám đốc, cán bộ phụ trách các phòng, ban cùng toàn thể cán bộ nhân viên của Công ty.

Thay mặt Hội đồng thành viên, Tổng giám đốc Phạm Ngọc Anh đã phát biểu khai mạc và trao Giấy ghi nhận, tặng quà cho các cán bộ nhân viên có thâm niên công tác và có thành tích xuất sắc.

ASK luôn ghi nhận những đóng góp của đội ngũ nhân viên

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc đã ôn lại lịch sử truyền thống 10 năm hình thành và phát triển của ASK; kể về câu chuyện những ngày đầu thành lập, những kỷ niệm, những khó khăn đã vượt qua mang tính chất quyết định đến sự tồn tại của Công ty. Thay mặt Công ty Tổng giám đốc đã gửi lời cảm ơn đến những cán bộ nhân viên và người thân đã đồng hành và góp phần xây dựng ASK từ ngày đầu thành lập cũng như trong những giai đoạn khó khăn để giúp ASK có được như ngày hôm nay.

Tổng giám đốc nhân mạnh “Chặng đường 10 năm tiếp theo, chúng ta sẽ tiếp tục xây dựng ASK trở nên bài bản hơn, chuyên nghiệp hơn để trở thành một Công ty đào tạo uy tín nhất Việt Nam, ngang tầm thế giới nhằm giúp cho doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn”.

Chặng đường 10 năm rực rỡ của ASK

Kết thúc Lễ kỷ niệm đánh dấu chặng đường 10 năm hình thành và phát triển và mở ra một trang sử mới của ASK là lúc Tổng giám đốc cùng Hội đồng thành viên thổi 10 ngọn nến trên chiếc bánh sinh nhật trong không khí tự hào của toàn thể cán bộ nhân viên công ty cất cao những lời ca Hành khúc ASK với khát vọng sẽ mãi mãi “Truyền cảm hứng và động lực cho Cộng đồng người Việt để khơi dậy khát vọng làm giàu, kiến tạo cuộc sống thịnh vượng và khẳng định vị thế Việt Nam trên bản đồ kinh tế thế giới.”.